Tin tức
Khởi đầu năm 2017 TST trúng thầu dự án cải tạo mở rộng nhà xưởng Halcyon 2000m2 tại Mê Linh - Hà Nội
Khởi đầu năm 2017 TST trúng thầu dự án cải tạo mở rộng nhà xưởng Halcyon 2000m2 tại Mê Linh - Hà Nội
Chi tiết
Tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật từ máy lạnh
Mùa hè với những đợt nóng cao điểm, trong thành phố thì sức nóng càng tăng cao hơn vì thế nhà nhà, văn phòng lắp đặt điều hòa làm mát. Tuy nhiên nếu chúng ta quá làm dụng và sử dụng máy lạnh không đúng cách sẽ gây cho chúng ta nhiều căn bệnh viêm xoang, khô da, đau dạ dày…
Chi tiết
Nhà thầu cơ điện và xây dựng TST địa chỉ tin cậy của các nhà máy Nhật Bản và Hàn Quốc
Nhà thầu xây dựng cơ điện TST với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cơ điện, thiết kế, thi công, cung cấp hệ thống làm mát nhà xưởng: điều hòa làm mát điểm, thông gió làm mát nhà xưởng…thi công hệ thống PCCC, điện công nghiệp, cấp thoát nước, lắp đặt máy nén khí, tháp giải nhiệt
Chi tiết
Toàn cảnh vốn FDI đầu tư vào Việt Nam 6 tháng đầu năm 2014
Theo Bộ Kế hoạch & Đầu tư,tổng vốn đăng ký (cấp mới và tăng thêm) đạt 6,85 tỷ USD  trong 6 tháng đầu năm 2014,  giảm 35,3% so với cùng kỳ năm 2013; tổng vốn thực hiện đạt 5,75 tỷ USD, giảm 0,9%.  
Chi tiết
Lễ hội Hanami
Theo nhiều nguồn thông tin, lễ hội này được tổ chức từ thế kỉ thứ 3. Hanami - tiếng Nhật có nghĩa là ngắm hoa (hana = hoa; mi = ngắm) - là một lễ hội truyền thống của xứ sở thần mặt trời khi mùa hoa anh đào đến (cuối tháng 3 đến đầu tháng 4). Đến mùa hoa anh đào, "Nhà nước" sẽ có thông báo chính thức (trước khoảng 1 tuần) thời gian hoa anh đào nở.
Chi tiết
VN: Trí tuệ khá, năng lực trung bình, mức độ trong sạch thấp
Những nhận xét đại loại như trí tuệ khá, năng lực trung bình, đạo đức kém thường chỉ sử dụng trong nhà trường để đánh giá một học sinh nào đó. Một nhóm người có thể đánh giá về một con người cụ thể nào đó bằng những nhận xét tương tự. Nhưng dùng những từ đó để đánh giá một cộng đồng hoặc một quốc gia, liệu có được chăng?
Chi tiết
Tổng quan văn hóa Nhật
Văn hoá Nhật Bản ngày nay là kết tinh thành quả lao động hàng ngàn năm của những cư dân trên quần đảo Nhật Bản, là sự kết hợp sáng tạo những giá trị văn hoá bản địa và các giá trị văn hoá nước ngoài, cũng do vậy, là nơi hội tụ của văn hoá phương Đông và phương Tây.
Chi tiết
3 Giải pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả tiết kiệm chi phí
Nhà thầu xây dựng cơ điện TST với 11 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, cung cấp hệ thống làm mát nhà xưởng cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước sẽ gửi tới quý khách hàng quan tâm 3 giải pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả giúp quý khách hàng lựa chọn phù hợp với xưởng của mình.
Chi tiết
Đối tác của chúng tôi
 • Logo ebara
 • Logo-ATLAS-COPCO
 • Fantech logo
 • Hochiki-Logo
 • logo kizt
 • logo daikin
 • Logo liangchi
 • Logo aeroflex
 • NTT Group
 • Bình minh
 • Logo phương linh