Cung cấp điều hòa di động điều hòa mát điểm Nakatomi spot cooler

Công ty xây dựng và cơ điện TST chuyên cung cấp máy điều hòa di động làm mát điểm SUIDEN spot cooler, Nakatomi spot cooler cho các nhà xưởng, nhà máy với chất lượng và giá cả tốt, hàng chính hãng Nhật Bản

Hiện nay, một số nhà máy nhiệt độ tăng cao mùa hè:

 

- Các nhà máy, nhà xưởng trong quá trình hoạt động có hiện tượng sinh nhiệt lớn như:nhà máy sấy, xưởng đúc, xưởng hàn, xưởng cơ khí,…..

- Các bếp ăn của nhà máy hay khách sạn. 

- Một số nhà máy có diện tích rộng

- Các máy móc như máy nén khí, các thiết bị điện,... trong quá trình hoạt động thường xuyên sẽ sinh nhiệt cao gây ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của máy.

 

Nhà thầu TST xin giới thiệu một phương án làm mát nhà xưởng vừa tiện lợi, kinh tế để làm giảm nhiệt độ một cách hiệu quả:

 

Điều hòa di động làm mát nhà xưởng (spot cooler)

 

 

Máy điều hòa mát điểm Nakatomi spot cooler

 

1)  Công dụng của điều hòa di động làm mát điểm Spot cooler: (điều hòa di động, máy làm mát, mobile air conditioner, portable air conditioner)

 • Làm mát chỉ tại những vị trí cần làm mát nên hiệu quả làm mát cao, không tốn điện
 • Được thiết kế để di chuyển tới vị trí người sử dụng mong muốn
 • Nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có hộp đựng  nước thải gọn nhẹ theo máy
 • Không phải lắp đặt
 • Dễ dàng bảo dưỡng, bảo trì

 

2)  Ưu điểm của máy điều hòa mát điểm NAKATOMI (NAKATOMI spot cooler): (điều hòa di động, máy làm mát nhà máy, spot cooler)

- Khả năng làm lạnh tối ưu: Gió mát được tổi tập trung qua ống gió tập trung hơi mát vào khu vực cần làm mát và xung quanh vị trí đó nên hiệu quả làm mát cao. Không làm hơi lạnh bị phân tán đến những nơi không có nhu cầu cần dùng đến, tránh lãng phí
 
- Tuổi thọ máy dài lâu: Thiết kế máy điều hòa làm mát tránh bụi, hơi ẩm vào bên trong động cơ nên ngăn trặn động cơ bị trục trặc, hỏng hóc trong quá trình sử dụng giúp tuổi thọ của máy được lâu hơn. Một chiếc máy khi sử dụng đúng cách có tuổi đời từ 10- 15 năm.
 
- Tiết kiệm chi phí sử dụng: Các máy thiết kế tối ưu với công suất tiêu thụ thấp giúp giảm đáng kể chi phí sử dụng điện cho các nhà máy nhà xưởng khi sử dụng máy
 
- Thân thiện với người sử dụng: Được thiết kế bằng công nghệ mới với thiết kế thông minh giúp giảm độ ồn tối đa khiến cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, không gây khó chịu cho người đứng gần máy khi máy đang hoạt động.
 
- Hiệu quả hoạt động tối ưu: Do công nghệ mới nên giúp hiệu quả hoạt động của máy tối ưu chính vì thế giúp tối thiểu được lượng nước thải trong suốt quá trình hoạt động nên chỉ cần đến bình đựng dung tích 5 lit.
 
- Phù hợp với thiết kế không gian: Điều hòa không khí di động này có thể được đặt trực tiếp vào 3 mặt tường, làm cho nó phù hợp với ngay cả những nơi làm việc chật chội nhất. Bên cạnh đó, không gian phù hợp với máy không chỉ là không gian kín mà còn là không gian mở giúp cho chi phí lắp đặt ban đầu giảm đi một cách đáng kể. 
 
- Thiết kế vô cùng thông minh: Tuy máy được thiết kế nằm cố định một chỗ nhưng với chức năng xoay tự động vừa giúp làm mát một diện tích lớn hơn vừa tạo ra một quá trình chuyển đổi nhiệt độ dễ chịu hơn.
 
-Thuận tiện trong việc di chuyển: Được trang bị với bánh và đậy bánh xe để di chuyển dễ dàng và an toàn trong hoạt động giúp cho công dụng của máy được phát huy tối đa chứ không bo hẹp trong một không gian nhất định.
 
- Sử dụng vô cùng dễ dàng: Chỉ cần cắm điện vào để máy cháy 

 

3)  Các ứng dụng của điều hòa di động làm mát điểm (Portable Spot Cooler):

 

- Nhà xưởng sản xuất: may mặc, giầy da, cơ khí, ô tô...

- Nhà hàng, khách sạn, quán cafe, siêu thị...

- Nhà máy có diện tích rộng...

 

 

 

4)  Hình ảnh giao hàng Spot cooler của nhà thầu TST tại nhà máy: 

 

Điều hòa di động, điều hòa công nghiệp, máy làm mát nhà xưởng 4

 

Một số máy làm mát điểm SPOT COOLER mà khách hàng công ty TST rất ưa chuộng:

 

1. Máy lạnh làm mát điểm di động NAKATOMI SPOT COOLER N407-TC
 
2. Máy làm mát điểm di động spot cooler NAKATOMI SAC-407ND
 
3. Máy làm mát điểm di động NAKATOMI (Nakatomi spot cooler) SAC-4500
 
4. Máy làm mát điểm di động NAKATOMI (Nakatomi spot cooler) SAC-6500
 
Mời quý khách hàng tham khảo thêm tại:
 

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nếu quý khách có nhu cầu, liên hệ hotline 0977.2017.668 để được tư vấn và báo giá

 

Đối tác của chúng tôi
 • Logo ebara
 • Logo-ATLAS-COPCO
 • Fantech logo
 • Hochiki-Logo
 • logo kizt
 • logo daikin
 • Logo liangchi
 • Logo aeroflex
 • NTT Group
 • Bình minh
 • Logo phương linh